Xem Phim: Phim Chú Mèo Đi Hia 3D - Puss in Boots Full 2011 OnlineChú Mèo Đi Hia 3D - Puss in Boots 3D 2011
Xem Phim Chú Mèo Đi Hia 3D trực tuyến - Puss in Boots 3D Full 2011 Online

- Tên phim: Chú Mèo Đi Hia 3D - Puss in Boots 3D 2011
- Đạo diễn: Chris Miller
- Sản xuất: DreamWorks Animation
- Diễn viên: Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis
- Thể loại: Phiêu Lưu, Hoạt Hình
- Quốc gia: MỸ - Châu Âu
- Thời lượng: Đang cập nhật
- Năm phát hành: 2011
Giới thiệu: Câu chuyện diễn ra trước khi Puss gặp Shrek, khi chú mèo này đang là một anh hùng bảo vệ những người vô tội. Được tin từ những tên côn đồ tại quán rượu hai kẻ giết người đang ở ngoài vòng pháp luật gọi là Jack và Jill đã phát hiện ra một sức mạnh cổ đại có thể phá hủy thế giới. Puss ngay lập tức dấn thân vào cuộc hành trình với người bạn cũ của mình, Humpty Dumpty người cũng đã giới thiệu cậu Kitty Softpaws, một chú mèo đen trong cuộc hành trình của Puss. Cùng với nhóm mới của mình, Puss bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm và nguy hiểm nhất của mình.
Puss In Boots là câu chuyện kể về chú Mèo Đi Hia (trong Shrek 2) trước cả thời gian chú gặp gỡ Shrek. Chú là một chiến binh nổi tiếng, yêu con người và sống ngoài vòng pháp luật. Và Puss đã trở thành người hùng thực sự khi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nghẹt thở để cứu thị trấn của mình. Đi cùng với chú là cô mèo giang hồ cực kỳ xinh đẹp - Kitty - và người bạn thuở thiếu thời Humpty Dumpty vô cùng mưu mô. Đây là câu chuyện về một huyền thoại, huyền thoại về... Mèo Đi Hia.
[id]Trailer1;http://www.youtube.com/watch?v=cLJ4YXkGgS0|Trailer2;http://www.youtube.com/watch?v=jMYpXl0mnL8|Trailer3;http://www.youtube.com/watch?v=55gmAtakjJ4[/id]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

NEW MOVIE UPDATES

Copyright © 2012 Vụng Trộm 522